Túi xách f1 (fake 1) là gì?

Nhu cầu về túi xách Quảng Châu, nhất là túi xách f1 tại Hà Nội và HCM hiện nay vô cùng lớn. Nhưng đã bao giờ các bạn tự hỏi túi xách f1 là gì và tại sao dòng túi fake này lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy không? Hangtrungquoc.vn sẽ cho bạn câu trả lời ngay bây giờ…
Nhu cầu về túi xách Quảng Châu, nhất là túi xách f1 tại Hà Nội và HCM hiện nay vô cùng lớn. Nhưng đã bao giờ các bạn tự hỏi túi xách f1 là gì và tại sao dòng túi fake này lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy không? Hangtrungquoc.vn sẽ cho bạn câu trả lời ngay bây giờ…

Fake là gì? Tại sao phải fake?

Fake trong tiếng Việt nghĩa là làm giả, làm cho giống như thật. Theo cách hiểu này, túi xách fake là túi xách nhái. Có nhiều cách nhái, có thể là nhái kiểu dáng, họa tiết, logo,.. song tóm lại là phải giống hàng thật.

Túi xách fake có tuổi đời từ rất lâu, nhưng nhìn chung hàng fake chỉ nở rộ khi Trung Quốc làm khó dễ nhà đầu tư nước ngoài và tự sản xuất mọi thứ, trong đó có túi xách. Do chi phí đầu tư chất xám để thiết kế và quảng cáo rất lớn nên các doanh nghiệp Trung Quốc đã nhái lại mẫu mã của những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới, rồi đưa ra thị trường với mức giá rẻ gấp hàng trăm, hàng nghìn lần so với hàng thật. Bằng cách này, túi xách fake đã tiếp cận được hàng triệu tín đồ mua sắm thích túi xách hàng hiệu giá rẻ.

Về túi xách f1

Túi xách fake có nhiều loại và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là túi xách f1. Trên túi f1 còn có túi xách super fake, nguyên bản, siêu cấp, like auth. Dưới f1 còn có f2, f3,..(chúng ta sẽ tìm hiểu ở các bài sau). Tuy vậy, duy chỉ có túi xách f1 được chị em phụ nữ săn tìm nhiều nhất tại các shop thời trang hoặc đặt mua qua mạng, tại sao vậy?

Thứ nhất, giá rẻ đánh đúng thị hiếu

Túi xách f1 có giá rẻ, dao động trên thị trường từ 100 đến 700 nghìn đồng. Tầm giá này đánh đúng vào thị trường người dùng bình dân tại Việt Nam. So với mức giá vài triệu đến cả chục triệu của túi xách super fake hay siêu cấp, thì đây là mức giá không thể tốt hơn.

Thứ hai, chất lượng tốt so với mức giá

Mặc dù giá rẻ nhưng với giá nhân công rẻ và lợi thế quy mô lớn, xưởng sản xuất của Trung Quốc vẫn có thể làm túi bằng da PU (da tổng hợp) chất lượng, độ mềm và bền cao hơn nhiều so với da PVC rẻ tiền.


Cần nói thêm, đường nét và chi tiết tuy có một số lỗi may, lỗi chỉ,vv.. bên trong túi nhưng không đáng kể, bên ngoài túi vẫn đẹp và chất da sờ rất sướng tay.

Thứ ba, mẫu mã vô cùng đa dạng, chủng loại phong phú

Do chỉ việc copy lại mẫu mã của những thương hiệu xa xỉ hàng đầu như Chanel, Hermes, Dior, Louis Vuitton,…nên túi xách f1 có lợi thế kiểu dáng và chủng loại vượt xa so với các hãng túi xách nội địa. Bốn mùa thay đổi đồng nghĩa với mốt túi xách f1 cũng được cập nhật liên tục từng ngày.

Đây là loại túi rất dễ bán và dễ mua nhất bởi kiểu dáng thời thượng không lỗi mốt và quan trọng là giá tiền phù hợp với mỗi người. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo khi mua ở những cửa hàng túi xách uy tín vì không phải của hàng nào cũng nhập được loại túi xách f1 này về để bán.

Tại sao túi xách f1 của bạn đắt thế, tôi thấy vỉa hè bán có vài chục ngàn?

Như đã nói ở trên, hàng túi xách fake có nhiều loại và dưới fake 1 còn có fake 2,3… Hàng mà các bạn thấy bày bán nhan nhản ở vỉa hè, công viên là hàng loại f2,f3… giá vô cùng rẻ, chỉ vài chục ngàn. Hàng túi xách này không phải do xưởng Quảng Châu sản xuất mà chủ yếu do các xưởng tư nhân tại Việt Nam làm. Tất nhiên, tiền nào vải nấy, hàng fake 2,3… lỗi khá nhiều, cụ thể như:

Logo không phải chuẩn tên hãng như Hermes, Chanel, Dior, Louis Vuitton… mà sẽ được biến tấu ký tự thành Chaenl hay Diar.. hoặc kiểu dáng giống hàng hiệu nhưng không có logo
Đóng gói sơ sài nên da bị xước, lõm nhiều
Form (dáng) túi méo, lệch, không cân đối
Da là loại rẻ tiền, nhẹ và dễ xước, rách, không bền

Tôi có nên mua túi xách f1?

Với những gì mình vừa chia sẻ, hẳn các bạn đã hiểu túi xách f1 rẻ và chất lượng như thế nào và tại sao lại được ưa chuộng như thế. Lời khuyên của mình cho tất cả các bạn là hãy liệu cơm gắp mắm, đừng ham rẻ mà mua túi vỉa hè, lề đường, nhưng cũng đừng bỏ ra số tiền quá lớn để sắm túi xách super fake nếu bạn chưa đủ điều kiện. Nhìn chung, túi xách f1 là lựa chọn số một nếu bạn muốn mua hàng hiệu giá rẻ, đẹp và chất lượng.